0262.369.1177

Tin tức Du lịch

Tin tức
8 Th9

Tour Vườn Quốc Gia Yok Đôn – Thác Dray Nur

VƯỜN QUỐC GIA YOK DON – THÁC DRAY NUR
Giá : 850000 VNĐ
Thời lượng : 1 ngày
Điểm xuất phát : Buôn Ma Thuột
Điểm đến : Vườn Quốc Gia Yok Đôn – Thác Dray Nur

Buôn Ma Thuột – Nơi du khách có cơ hội cưỡi voi tham quan buôn làng, đi thuyền độc mộc trên Hồ Lak. Đêm đến, thưởng thức rượu Cần và tham gia giao lưu văn nghệ Cồng Chiệng Tây Nguyên cùng với người dân tộc địa phương. Ban cũng có thể đi bộ xuyên rừng nguyên sinh như khu Bảo tồn Thiên Nhiên Nam Ka hay Vườn quốc Gia Yokdon và ngủ đêm trong nhà dân ở một ngôi làng dân tộc vùng sâu vùng xa. Bạn sẽ được thăm Bản Đôn, một nơi nỗi tiếng về nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng với những câu chuyện huyền thoại về vua săn voi, được kể bởi chính những người trong cuộc. Đến với Buôn Ma Thuột – Daklak, bạn sẽ được thưởng thức và khám phá những nét văn hoá đặc trưng về thiên nhiên và con người của vùng đất Tây Nguyên huyền bí.

VƯỜN QG YOK DON – THÁC DRAY NUR

Thời lượng: 1 NGÀY
Mã tour: OPN-03
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành: Lúc 08:30, tại khách sạn/Văn phòng Cty
Kết thúc: Khoảng 17:00, tại khách sạn/Văn phòng Cty

Điểm nổi bật:

  • Đi bộ rừng Yok Don – Vườn QG rộng nhất Việt Nam
  • Cưỡi voi trong rừng, khám phá văn hóa dân tộc Giarai
  • Tham quan thác Dray Nur hùng vỹ nhất Tây Nguyên.

Sáng: 08:00-08:30, đón khách tại khách sạn, khởi hành đi Yok Don – vườn quốc gia rộng nhất Việt Nam. Đến nơi, quý khách tự do cưỡi voi trong rừng 1 giờ (chi phí tự túc). Khởi hành đi bộ với quảng đường khoảng 8km qua rừng tre, rừng thường xanh và rừng khộp, quý khách có cơ hội trở về với thiên nhiên, lắng nghe tiếng chim hót, ngắm nhìn những giò lan rừng tuyệt đẹp. Đến thác Phật, nghỉ ngơi ăn trưa picnic.

Tiếp tục đi bộ khoảng 15 phút sau đó lên thuyền máy đi ngược dòng Serepok đến buôn Yang Lành, đi bộ tham quan buôn làng, tìm hiểu nét văn hóa của người dân tộc Giarai.

Chiều: Đi tham quan Thác Dray Nur, là ngọn thác lớn và đẹp của Tây Nguyên. Trên đường ghé thăm một số vườn Tiêu và vườn Điều. Tiếp tục đi thác Dray Nur, tham quan và chụp hình lưu niệm sau đó đi bộ qua cây cầu treo bắc qua sông Serepok để ngắm toàn cảnh ngọn thác hùng vĩ. Trở về Buôn Ma Thuột. Về lại khách sạn. Kết thúc tour.

 

Leave a Reply